Những loài cây hợp tuổi mang lại phú quý cho bạn

Những loài cây hợp tuổi mang lại phú quý cho bạn hình 1

Hiện nay, người ưa thích cây cảnh không chỉ trồng cây để trang trí cho ngôi nhà của mình mà còn trồng cây phong thủy để tăng tài vận của bản thân. Bài viết sau sẽ đưa ra một số thông tin tham khảo cho bạn để chọn cây phong thủy hợp với tuổi của mình.

Một số loại cây hợp tuổi có thể lựa chọn

cay-hop-tuoi-hinh-2 Những loài cây hợp tuổi mang lại phú quý cho bạn
Cây hợp tuổi mang lại phú quý cho bạn

Tuổi tý

Bạn là một người quản lý tài sản không tốt lắm. Tuy rất chú trọng tích góp tiền bạc nhưng bạn lại không biết đầu tư, cũng không nắm bắt được cơ hội để có thể kiếm tiền.

Người cầm tinh con chuột có thể đặt một chậu cây kim tiền trong nhà, có thể làm tăng vận may, giúp bạn dám mạo hiểm hơn, dám đối mặt với thách thức hơn, có thể nắm lấy cơ hội phát tài.

Tuổi sửu

cay-hop-tuoi-hinh-2 Những loài cây hợp tuổi mang lại phú quý cho bạn

Người tuổi này chăm chỉ, chịu khó làm ăn. Nhưng do tính tình quá thật thà, thẳng thắn, có phần bảo thủ thế nên tiền bạc kiếm về không được là bao.

Cây phong lộc lan là một lựa chọn tốt cho người tuổi sửu, mang đến nhiều tài lộc.

Tuổi dần

Người tuổi dần có tính cách chính trực và dũng cảm. Lại khá mạo hiểm và có bản lĩnh nên có thể kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên người tuổi này lại không quá coi trọng tiền bạc,vật chất.

Theo phong thủy thì người tuổi dần nên trồng một chậu cây ngũ gia bì. Trồng cây này sẽ giúp tăng vận may, phát triển thuận lợi, giữ được tiền bạc.

Tuổi mão

Người tuổi mão rất khéo léo trong chuyện ăn nói nhưng lại không giỏi kiếm tiền. Họ tích lũy của cải được khá ít và chậm, khó phát tài.

Người tuổi Mão nên đặt một chậu cây trúc phú quý trong nhà để giúp tài lộc được tăng thêm, kiếm tiền được nhanh hơn.

Tuổi thìn

Tính cách của người tuổi thìn rất phóng khoáng, thích dao du và làm quen nhiều. Họ làm việc ra tiền nhưng bên cạnh lại có kẻ tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng tài vận.

Một chậu xương rồng đặt ở hướng tây bắc là lựa chọn hợp lý cho người tuổi thìn để hóa giải hung sát, để phòng tiểu nhân.

Tuổi tỵ

Tiền tài của người tuổi tỵ khá tốt nhưng họ không biết cách giữ gìn. Họ thường gặp khó khăn trong việc quyết định nên dễ đánh mất cơ hội kiếm tiền.

Người cầm tinh con rắn nên trồng cỏ đồng tiền đặt ở bệ cửa sổ để giúp tăng năng lực cá nhân mạnh mẽ và quyết đoán hơn cũng như tăng đường tài vận.

Tuổi ngọ

Người tuổi ngọ nên trồng cây trầu bà để giúp tài vận tập trung lại một mối. Bên cạnh đó cũng phải xem xét kĩ lưỡng và cẩn thận hơn vì người cầm tinh con ngọ khá tham lam nên cần phải kiềm chế lại.

Tuổi mùi

Người tuổi mùi khá hiền lành dễ tính nhưng lại không quan tâm đến tiền tài danh vọng. Vậy nên khó có khả năng phát tài.

Chính vì thế để gia tăng tài vận cho mình thì người tuổi mùi nên trồng trong nhà một chậu lan quân tử hướng theo góc phải Đông Nam sẽ rất tốt. Màu sắc của cây tương sinh với màu của người tuổi Mùi nên sẽ giúp gia tăng tài vận và khiến người tuổi này làm ăn phát tài và hạnh phúc hơn.

Tuổi thân

Người tuổi thân nhanh nhẹn hoạt bát và có chí tiến thủ vì họ cầm tinh con khỉ. Nhưng nhược điểm lại là không biết cách chi tiêu nên cũng khó phát tài.

Nên đặt cây tùng bồng lai tại phòng làm việc hoặc phòng đọc sách để ví tiền của mình ngày càng dày lên, giúp tụ tài.

Tuổi dậu

Người tuổi dậu có vận mệnh tốt nhưng lại không biết cách giữ tiền của. Chính vì vậy mà nên trồng chậu sen đá ở phòng khách để giúp ngăn chặn việc hao tổn tài lộc.

Tuổi tuất

Người cầm tinh con chó có tài vận tương đối vững vàng, giao tiếp tốt. Tuy nhiên họ lại không biết cách quản lý tiền bạc, lại không biết cách nắm bắt cơ hội nên rất khó phát tài.

Nên đặt một chậu cây kim ngân ở phòng khách để giúp tích lũy tiền tài, tài vận sẽ chảy vô như nước.

Tuổi hợi

Người tuổi hợi tiền tài đủ để ăn ngon mặc đẹp nhưng cũng rất xa xỉ và vì thể họ không giữ được tiền, tài sản vơi dần đi.

Vậy nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong phòng làm việc. Như vậy sẽ giúp họ tỉnh táo khi tiêu tiền, không lãng phí tiền của. Nhưng phải nhớ thường xoa lá cây mới có hiệu quả.

Tại sao nên lựa chọn cây hợp tuổi

cay-hop-tuoi-hinh-2 Những loài cây hợp tuổi mang lại phú quý cho bạn
Những loài cây hợp tuổi đẹp

Tác dụng của cây hợp tuổi:Những loại cây hợp tuổi không những tạo nên cho không khí trong lành hơn mà chúng còn có thể mang đến những ý nghĩa tuyệt  vời cho cuộc sống chúng ta.

Ý nghĩa phong thủy của cây hợp tuổi:Những loại cây hợp tuổi này nếu bạn lựa chọn hợp mệnh có thể đem lại may mắn , cuộc sống yên bình hạnh phúc. Với mỗi cây hợp tuổi sẽ có ý nghĩa trong phong thủy khác nhau.

-Vị trí ứng dụng của cây hợp tuổi: Bạn có thể đặt cây hợp tuổi để bàn làm việc để thuận lợi cho công việc, cũng có thể đặt cây hợp tuổi trong nhà mang tiền tài yên bình cho nhà bạn.

Mỗi loài cây sẽ có cách cham sóc khác nhau. Cách chăm sóc cây hợp tuổi cũng vậy, tùy vào cây bạn chọn là cây ban công hay cây văn phòng, hay cây để bàn và kích thước như thế nào ?

Trên đây là một số gợi ý chọn cây hợp tuổi cho các bạn đọc. Gọi hotline để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và mua cây với giá  hơp tuổi chuẩn nhất  0918.396.699 hoặc 0981.525.055 . Bạn tham khảo qua website canhquanhanoi.net để tìm kiếm những loại cây phù hợp với mình.