Cây quà tặng khai trương ẩn chứa những ý nghĩa gì?

Cây quà tặng khai trương ẩn chứa những ý nghĩa gì?

Cây quà tặng khai trương là món quà thay cho lời chúc làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc. Thông thường, người ta sẽ chọn mua những cây có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp tặng nhau trong dịp khai trương nhà hàng, công ty.

Đặc điểm của cây quà tặng khai trương

cay-qua-tang-khai-truong-3 Cây quà tặng khai trương ẩn chứa những ý nghĩa gì?
cây quà tặng khai trương đặt trong phòng khách, phòng làm việc không cần quá cao. Chiều cao của cây vừa phải, thế cây sang trọng, đẹp mắt.

Hiện nay, để chọn mua một loài cây làm quà tặng nhân dịp khai trương, tân gia, người ta thường chọn cây có dáng, thế đẹp và có ý nghĩa phong thủy

Vị trí ứng dụng của cây quà tặng khai trương đặt trong phòng khách, phòng làm việc không cần quá cao. Chiều cao của cây vừa phải, thế cây sang trọng, đẹp mắt.

Nếu muốn chọn cây quà tặng để đặt trong khuôn viên hay hành lang nơi làm việc, cây cảnh sẽ có kích thước lớn hơn. Chiều cao của cây thường lớn hơn một mét để cân xứng với không gian bên ngoài. Đối với cây cao thể đặt cây quà tặng khai trương trong nhà. Với những cây nhỏ có thể đặt cây quà tặng khai trương để bàn .

 

Phong thủy của cây quà tặng khai trương

cay-qua-tang-khai-truong-3 Cây quà tặng khai trương ẩn chứa những ý nghĩa gì?
Mỗi loài cây đều có một ý nghĩa phong thủy riêng

Mỗi loài cây đều có một ý nghĩa phong thủy riêng. Nhân dịp khai trương, khánh thành, tân gia, chúng ta nên chọn loài cây may mắn, ngụ ý tài lộc, phát triển và thịnh vượng. Một số cây quà tặng khai trương có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như: cây kim ngân, cây kim tiền, cây phát tài

Địa chỉ bán cây quà tặng khai trương tại Hà nôi ở đâu?

Ngày nay, cây quà tặng khai trương rất được ưa chuộng, vì vậy không quá khó để chúng ta có thể tìm được một cửa hàng bán những loại cây này. Tuy nhiên, để chắc chắn cây quà tặng khai trương mà chúng ta chọn mua có chất lượng tốt, tương xứng với giá tiền thì chúng ta cần tìm đến những địa chỉ uy tín, có tiếng. Công ty Cây cảnh Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong trồng và bán cây cảnh tại Hà Nội. Người trồng nên ghé mua cây cảnh của Công ty Cây cảnh Hà Nội tại địa chỉ tại số 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi điện trực tiếp thông qua số máy 0915.885.558 hay 0966.623.933..Tùy vào kích thước, dáng cây, loại cây sẽ có giá cây quà tặng khai trương  khác nhau. Tại Công ty Cây cảnh Hà Nội, một cây quà tặng khai trương có giá tối thiểu là 350.000 ngàn đồng.

Một số cây quà tặng khai trương 

cay-qua-tang-khai-truong-3 Cây quà tặng khai trương ẩn chứa những ý nghĩa gì?
Một số cây quà tặng khai trương

Cây Kim Ngân-loài cây của sự Sang Trọng: Đặc điểm: cây có chiều cao khoảng 25 -45cm, sức sống bền bỉ.Cây Kim Ngân hợp với người mệnh Thổ, Hỏa và tuổi Tuất. Trong phong thủy, chậu cây Kim Ngân mang đến sự may mắn và thịnh vượng.

Cây Kim Tiền -loài cây của sự giàu sang: Đặc điểm: Chiều cao khoảng 20 -90cm, cây có thể sống từ 2 -3 năm. Cây Kim Tiền hợp với mệnh Kim và tuổi Tý. Điều đó giúp cho những người sở hữu chậu cây này có nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống

Cây Vạn Lộc – loài cây mang tài lộc sung túc

Giống với tên của cây Vạn Lộc không chỉ là vật trang trí trong căn nhà mà nó còn mang đến tài lộc nhờ cái tên may mắn. Với ý nghĩa mang lại sự thịnh vượng, phát lộc, cây Vạn Lộc mang cho người sở hữu cảm giác bình yên, an toàn trong phát triển kinh tế.

 Theo phong thủy, loại cây này phù hợp với người mang mệnh Hỏa, mang đến sự may mắn, tài lộc tràn đầy cho bạn.

Trên đây là những gợi ý về một số cây quà tặng khai trương . Chúc bạn tìm được cây như ý để tặng bạn bè và gia đình.