Dịch vụ cho thuê cây cảnh uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê cây cảnh uy tín tại Hà Nội-hình 4

Cho thuê cây cảnh là giải pháp tuyệt với khi chúng ta cần cây cảnh để thiết kế cảnh quan hay trang trí nhà cửa nhân dịp, sự kiện quan trọng. Với dịch vụ cho thuê cây cảnh, chúng ta có thể chọn được nhiều kiểu dáng cây, tạo không gian xanh, thân thiện, đẹp mắt.

Tại sao chúng ta nên chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh?

– Tiết kiệm thời gian: thời gian trồng, chăm sóc cây, cắt tỉa, tạo dáng cho cây cảnh.

– Nhanh chóng, tiện lợi: chúng ta có thể chọn loại cây mong muốn, kiểu dáng theo yêu cầu, loại cây đa dạng.

– Vận chuyển: bên cung cấp dịch vụ sẽ vận chuyển tận nơi.

– Nhân viên chăm sóc cây cảnh của công ty cho thuê sẽ đến kiểm tra, chăm sóc cây định kì, thay cây.

dich-vu-cho-thue-cay-1 Dịch vụ cho thuê cây cảnh uy tín tại Hà Nội
Thiết mộc lan

Cho thuê cây cảnh tại Hà Nội có những loại cây nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và đặc trưng của từng sự kiện, số lượng cây và các loại cây rất lớn. Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn để thiết kế cảnh quan sự kiện, văn phòng làm việc hay nhà ở.

– Cây có tán lá trung bình: Trúc mây, Trúc nhật, Ngũ gia bì, Safia, Thiết mộc lan, Thanh lan, Phát tài xanh, Đại niên thanh, Bạch mã xanh, Trường sinh đốm, Đại lộc, Cau Hawai, Đại Niên Thanh, Vạn Niên Thanh, Đại Phú Gia, Ngân Hậu…

– Cây có tán lá thấp: Đại hồng môn, Trung hồng môn, Trầu lá xẻ thái, Trầu lá xẻ pháp, Môn lá xẻ, Trầu cánh phượng, Thiên thanh, Đại lan, Lan ý, Chuối hoàng đế, Kim Phát Tài.

dich-vu-cho-thue-cay-1 Dịch vụ cho thuê cây cảnh uy tín tại Hà Nội
Cây dứa cảnh

– Cây ngoại thất: Vạn tuế, thiên tuế, Chuối rẻ quạt, Trắc bách diệp, Bách tán, Ngâu, Nguyệt quế, Sanh Tầng, Tùng Tháp, Kim Giao, Ngũ gia bì….

Giá cây khi thuê cây cảnh

– Với những chậu cây nhỏ dưới 50cm : 10.000 -30.000 vnđ/tháng, cây có thể đặt bàn, tạo dàn cây cảnh, chậu treo,…

– Với loại cây cảnh trên 50cm chỉ từ 50.000 vnđ/tháng phù hợp cho đặt cạnh bàn làm việc.

– Các cây trong sự kiện ,trang trí lối đi,… với kích thước trên 1 mét từ 100.000 vnđ/tháng thích hợp trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cảnh quan.

 

 

dich-vu-cho-thue-cay-1 Dịch vụ cho thuê cây cảnh uy tín tại Hà Nội
Cây vạn niên thanh

Thuê cây cảnh ở đâu?

Không quá khó để tìm được một địa chỉ cho thuê cây cảnh tại Hà Nội. Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội là một trong những địa chỉ tin cậy, có nhiều năm kinh nghiệm trong trồng, bán và cho thuê cây cảnh.

Khách hàng liên hệ đến số hotline 0915.885.558 để được tư vấn miễn phí hoặc đến địa chỉ Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội tại 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

Giá dịch vụ cho thuê cây cảnh tùy thuộc vào loại cây, kích thước cây và số lượng cây thuê. Để được báo giá cụ thể, bạn có thể liên hệ vào số điện thoại: 0915.885.558