Bạn mệnh gì nên chọn cây hợp mệnh nào

Bạn mệnh gì nên chọn cây hợp mệnh nào-3

Có rất nhiều loại cây cảnh với công dụng khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn muốn lựa chọn loại cây hợp mệnh với mình để đem đến tiền tài, may mắn cho gia đình bạn thì hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Một vài lưu ý về cây hợp mệnh

cay-hop-menh-4 Bạn mệnh gì nên chọn cây hợp mệnh nào

Chọn cây hợp mệnh với mình để đem đến tiền tài, may mắn cho gia đình bạn

Ý nghĩa của cây hợp mệnh trong phong thủy là mang lại nhiều cơ hội, tiền tài, danh vọng cho chính bạn.

Tác dụng của cây hợp mệnh: đầu tiên nó làm cho căn phòng bạn trở nên thêm xanh tươi, tràn đầy sức sống, tiếp đến, nó tạo ra bầu không khí trong lành giúp bạn thoải mái dễ thở. Hơn nữa một số cây còn có thể giúp bạn tránh những điều đen đủi, ngăn các chất khí độc, tia phóng xạ vào nhà bạn. Nếu biết tuổi bạn bè, dùng cây hợp tuổi để làm quà cho họ cũng là một ý nghĩ hoàn hảo.

Vị trí ứng dụng của cây hợp mệnh bạn có thể đặt trong nhà, để bàn bất cứ nới đâu bạn thích. Kĩ thuật chăm sóc cây hợp mệnh cũng đơn giản, bạn nên tưới nước, chăm cây để cây phát triển tốt.

Giá cây hợp mệnh dao động từ 100.000-1.000.000vnđ tùy thuộc vào loại cây bạn muốn mua  hay tác dụng phong thủy tuyệt vời mà nó đem lại

cay-hop-menh-4 Bạn mệnh gì nên chọn cây hợp mệnh nào
Kĩ thuật chăm sóc cây hợp mệnh cũng đơn giản, bạn nên tưới nước, chăm cây để cây phát triển tốt.

Để sở hữu cây hợp mệnh giá rẻ, phù hợp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0915.885.558 hay 0966.623.933 để có thể nhận được giá cả tốt nhất, cùng các hỗ trợ miễn phí vận chuyển. Công ty cây cành HÀ NỘI tự hào là địa chỉ bán cây hợp mệnh với mức giá phù hợp.

Cây hợp với mệnh mang tiền tài may mắn

1.Cây hợp mệnh kim

Cây hợp mệnh bao gồm: kim ngân, kim tiền, phát lộc,… Từ những gợi ý này, việc người mệnh Kim thường cắm hoa hướng dương,  hay ly vàng trong nhà sẽ giúp may mắn tìm đến bạn nhiều hơn.

2 Cây hợp mệnh Mộc

Hãy nuôi một bể cá cảnh và trồng những cây thủy sinh đó sẽ khiến bạn vừa may mắn, vừa hút tài lộc vào nhà. Không chỉ vậy, hiện nay có rất nhiều cây trồng trong nước mang ý nghĩa phong thủy như: cây đế vương đỏ, cây cung điện đỏ, cây bách thủy tiên,… Cũng có thể bạn nên chọn cây như vạn niên thanh, kim ngân, sen đá,… để mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc

3 Cây hợp mệnh thủy

cay-hop-menh-4 Bạn mệnh gì nên chọn cây hợp mệnh nào
cây tràu bà

Trồng cây hợp mệnh phong thủy đối với những người thuộc nhóm này nên là những loại cây có dáng vẻ mềm mại. Tùy vào sở thích và không gian trồng cây cảnh trong nhà mà bạn có thể lựa chọn được cây cảnh hợp phong thủy với người mệnh Thủy như cây Lan hồ điệp, thường xuân, dương xỉ,..

4 Cây hợp mệnh hỏa

Bản chất cây xanh là Mộc đã tương sinh với mệnh Hỏa theo ngũ hành nên việc trồng cây xanh trong nhà sẽ giúp gia chủ mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn và tài lộc. Những loài cây hợp mệnh Hỏa là Trạng Nguyên, Sen Đá, Lưỡi Hổ.

5 Cây hợp mệnh thổ

Những cây hợp mệnh Thổ  sẽ mang lại phong thủy tốt cho gia chủ như: Vạn Niên Thanh, Ngũ Gia Bì,…Trồng những loại cây này sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Trên đây là những mệnh mà bạn nên chọn cây để phù hợp. Với những loài cây hợp mệnh này sẽ có thể giúp bạn an bình, may mắn và tài lộc.