Kĩ thuật chăm sóc cây hoa dạ yến thảo

Hoa Dạ Yến Thảo-hình 1

Hoa dạ yến thảo là loài hoa lý tưởng để trồng trong giỏ và trên ban công, với nhiều màu sắc rực rỡ và dễ chăm sóc, chúng trở nên thật tuyệt vời với bất kỳ người làm vườn nào muốn tô điểm cho giỏ treo chậu hoa hay ban công của bạn.

Đặc điểm chung của hoa dạ yến thảo

Tên thường gọi của cây: hoa dạ yến thảo

Tên khoa học của cây: Petunia hybrida

da-yen-thao-1 Kĩ thuật chăm sóc cây hoa dạ yến thảo
Cây dạ yến thảo trong phong thủy giúp gia chủ có được tinh thần thoải mái

Ý nghĩa phong thủy của hoa dạ yến thảo: Cây dạ yến thảo trong  phong thủy giúp gia chủ có được tinh thần thoải mái, gặt hái được nhiều may mắn. Không chỉ vậy cây hoa dạ yến thảo còn mang lại ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn, nó thay cho lời nhắn nhủ rằng bạn luôn ở trong trái tim tôi và tôi sẽ luôn đồng hành, lắng nghe , đồng cảm và cảm thấy ấm áp khi ở bên bạn.

Xem thêm:Bạn mệnh gì nên chọn cây hợp mệnh nào

Tác dụng của hoa dạ yến thảo: Hoa dạ yến thảo này có thể tiết ra chất tiêu diệt một số loại vi khuẩn có trong không khí, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn bạch cầu, kết hạch, kiết lị, giúp không khí trong nhà trở nên trong lành.

Cây trồng làm tăng độ ẩm và giảm bụi trong nhà của bạn, ngoài ra cây còn là bài thuốc giảm triệu chứng ho, đau họng, hen suyễn,…

Mang lại giá trị về thẩm mỹ cho ngôi nhà của gia chủ, làm cho khoảng không gian trở nên tươi mát và sinh động.

da-yen-thao-1 Kĩ thuật chăm sóc cây hoa dạ yến thảo
Hoa dạ yến thảo mang lại nhiều may mắn

Vị trí ứng dụng của hoa dạ yến thảo: Vị trí ứng dụng Hoa dạ yến thảo là loài hoa lý tưởng để trồng trong giỏ. Đây là cây ban công nên được trồng trên ban công, bởi màu sắc và vẻ đẹp của chúng tô điểm cho ban công nhà bạn thêm bắt mắt, hoặc cũng có thể trồng thành giỏ rồi treo hiên nhà, hay vườn nhà

 Giá cây hoa dạ yến thảo trên thị trường hiện tại có giá dao động từ 100.000 vnđ đến 200.000 vnđ. 

Hướng dẫn mua hoa dạ yến thảo

Các bạn có thể chọn mua cây hoa dạ yến thảo tùy theo sở thích của mình, có thể chọn cây đơn mỏng manh yểu điệu hay cây kép yêu kiều bởi cách xếp chồng cánh hoa,…

Nên chọn một cây hoa dạ yến thảo còn khỏe mạnh, lá tươi xanh, hoa rực rỡ để dễ trồng, dễ chăm sóc.

da-yen-thao-1 Kĩ thuật chăm sóc cây hoa dạ yến thảo
Hoa dạ yến thảo tô điểm cho ban công nhà bạn thêm bắt mắt

Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa dạ yến thảo

Kỹ thuật trồng cây hoa dạ yến thảo: rải đều hạt lên chậu, ban công chỗ trồng hoa sau đó phủ một lớp đất mỏng lên, phun nước nhẹ nhàng khắp chỗ trồng hoa, tránh để trôi hạt hoặc hở hạt lên mặt đất. Giữ ẩm cho cây, khoảng 4-7 ngày hạt sẽ nảy mầm.

Cách chăm sóc cây hoa dạ yến thảo: Bón phân vi sinh định kỳ 2 tuần một lần, nhớ tưới nước giữ ẩm vào buổi sáng cho tới chiều suốt thời kỳ từ hạt hoa cho tới ra hoa. Thường ngắt ngọn khi cây còn nhỏ và để cây gia tăng số lượng mầm. Không trồng trong chậu quá nhỏ, đất thịt, đất mịn. Bạn có thể nhờ sự tư vấn dịch vụ chăm sóc cây 0918.396.699 hoặc liên hệ (04) 6683.5533

Hoa dạ yến thảo hợp mệnh gì, tuổi nào?

Hoa dạ yến thảo hợp tuổi tuất. Hoa dạ yến thảo hợp mệnh mộc. Với lựa chọn hoa này có thể mang đến cuộc sống hạnh phúc bình an với những người hợp tuổi.

Có rất nhiều địa chỉ bán cây hoa dạ yến thảo tại Hà Nội, nhưng để chọn mua được cây dạ yến thảo giá rẻ, cùng các hỗ trợ miễn phí vận chuyển, kỹ thuật chăm sóc, đừng quên nhấc máy và gọi ngay về hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để nhận được nhiều ưu đãi nhất .Cây hoa dạ yến thảo thích hợp để làm quà tặng hay đồ lưu niệm. Hãy trang trí cho ngôi nhà của bạn một chậu hoa dạ yến thảo nhé.