Cây phát tài-loài cây mang đến sự an lành

cây-phát-tài-1

Bạn có muốn mình gặt hái được nhiều tài lộc hay không? Rất đơn giản đấy, hay trồng cho mình một cây phát tài trong nhà và chăm sóc nó thận cẩn thận, nó sẽ giúp bạn gặt hái thật nhiều tài lộc về nhà.

Đặc điểm chung của cây phát tài

Tên thường gọi của cây phát tài là thiết mộc lan (hay phát tài khúc)

Tên khoa học của cây phát tài là Dracaena fragrans

don-cat-khi-tai-loc-cung-cay-phat-loc-phat-tai Cây phát tài-loài cây mang đến sự an lành
Cây phát tài trồng trong nước

 Phong thủy của cây phát tài

Cây phát tài trong phong thủy mang lại rất nhiều ý nghĩa. Đầu tiên, nó tượng trưng cho hôn nhân và tình yêu, nó sẽ làm gia đình bạn hạnh phúc mãi mãi. Tiếp đến, cây phát tài tượng trưng cho sự thắng lợi vẻ vang trong công việc, bạn sẽ phải nhờ nó để nhận được nhiều sự may mắn trong cuộc sống. Cây phát tài còn mang lại sức khỏe cho cả gia đình bạn làm ăn phát đạt.

 Tác dụng của cây phát tài

Trước hết, Cây phát tài sẽ là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên xanh đẹp. Tiếp đến, nó sẽ làm cho bầu không khí gia đình bạn trở nên trong lành nhờ quá trình quang hợp cả ngày khi tiếp xúc với ánh sáng. Bên cạnh đó, cây phát tài còn có khả năng ngăn chặn những chất độc hại hay những điều không may mắn đến với gia đình bạn. Lựa chọn cây phát tài làm một món quà tân gia, mừng bạn,… là một ý kiến không tồi dành cho bạn.

don-cat-khi-tai-loc-cung-cay-phat-loc-phat-tai Cây phát tài-loài cây mang đến sự an lành
Cây phát tài khúc

Vị trí ứng dụng của cây phát tài

Vị trí ứng dụng Cây phát tài nên trồng ở hướng Đông hoặc Đông Nam thì sẽ giúp đem lại may mắn, đem tiền tài, phúc lộc đến cho gia chủ, giúp tinh thần luôn thoải mái, giàu năng lượng, công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi. Hoặc có thể, bạn cũng nên trồng cây phát tài theo hướng bắc đối với gia đình bạn, nó cũng sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình gia chủ.

Giá của cây phát tàidon-cat-khi-tai-loc-cung-cay-phat-loc-phat-tai Cây phát tài-loài cây mang đến sự an lành

Giá cây phát tài trên thị trường hiện tại dao động từ 200.000-800.000 vnđ một cây. Có rất nhiều địa chỉ bán cây phát tài tại Hà Nội. Để tham khảo hoặc gọi điện trực tiếp thông qua số máy 0915.885.558 hay 0966.623.933 để có thể nhận được giá cả tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

 Hướng dẫn cách chọn mua cây phát tài

Cách chọn mua một cây phát tài bạn nên nhớ chọn một cây có dáng nở vừa, không quá rậm rạp, nhất là lá phải xanh, cành cây còn tươi tốt, không bị sâu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết rõ hơn khi chọn mua cây.

Kĩ thuật trồng cây phát tài

Kĩ thuật trồng cây: khi trồng cây, bạn phải chọn mua giống tốt hay mầm tốt, sử dụng đất tơi xốp, nhiều chất dinh dưỡng để cây phát triển nhanh.

Cách chăm sóc cây: vì cây rất dễ sinh tồn nên việc chăm sóc của bạn vô cùng đơn giản, chỉ việc thường xuyên tưới nước và bắt sâu cho cây là được.

Cây phát tài hợp với tuổi gì, mệnh nào?

Cây phát tài hợp với tuổi tí. Cây phát tài hợp với mệnh mộc. Trồng cây phát tài trong nhà sẽ giúp người mệnh mộc gặp nhiều may mắn, tiền tài, lộc sẽ đầy nhà.

Qua những chia sẻ từ bài viết trên, tôi nghĩ bạn nên đặt một cây phát tài trong nhà để nhận được nhiều sự may mắn và thuận lợi đấy.