Hoa lan hồ điệp-loài hoa của sắc đẹp

Chắc hẳn ai cũng biết đến vẻ đẹp của Hoa lan hồ điệp, nó có một vẻ ngoài vô cùng cao sang, quý phái. Không những mang vẻ đẹp về sắc, hoa lan hồ điệp còn mang ý nghĩa phong thủy to lớn.

Thông tin về cây lan hồ điệp

Tên thường gọi của cây lan hồ điệphoa lan bướm.

Tên khoa học của cây lan hồ điệp là Phalaenopsis.

Hoa-lan-ho-diep-1 Hoa lan hồ điệp-loài hoa của sắc đẹp
Tạo lên mĩ quan vô cùng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn

Phong thủy của lan hồ điệp: Hoa lan hồ điệp  trong phong thủy là một loài hoa có ý nghĩa vô cùng to lớn. Nó như một dấu hiệu báo trước tương lai cho gia đình bạn. Cánh hoa tròn, đều đặn, tươi sáng tượng trưng cho cuộc sống vẹn toàn của gia đình. Đối với những người thích cây cảnh và đặc biệt quan tâm đến lan sẽ hiểu được sức sống của cây. Hoa Lan hồ điệp nếu sống trong môi trường phong thủy tốt thì sẽ phát triển vô cùng tốt và tươi đẹp, nó báo hiệu cho những điều may mắn đến với gia đình bạn. Còn với lan hồ điệp sống trong môi trường phong thủy không tốt sẽ không phát triển, ngược lại còn khô héo, báo cho bạn biết những điều không may mắn sắp xảy ra với gia đình bạn. Vì vậy, trồng lan, bạn sẽ tìm được vị trí phong thủy cho gia đình mình.Tiểu cảnh sân vườn sẽ thêm đặc sắc nếu trồng cây này.

Tác dụng của hoa lan hồ điệp: Là loại hoa bậc nhất về nhan sắc trong tất cả các loài hoa, vì vậy nó sẽ tạo nên mĩ quan vô cùng tuyệt vời cho gia đình bạn.

Tạo ra bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

Hoa còn tượng trưng cho tình yêu, nó sẽ là một món quà ý nghĩa cho người bạn thương.

Hơn hết, hoa mang lại sự may mắn cho gia đình, giúp bạn thành công trong công việc.

Hoa-lan-ho-diep-1 Hoa lan hồ điệp-loài hoa của sắc đẹp
Loài hoa bậc nhất về nhan sắc

 Vị trí ứng dụng của lan hồ điệp: Vị tri ứng dụng của Hoa lan hồ điệp là các hướng đông tứ trạch như đông nam, nam là hướng tốt có thể đặt chậu hoa để mang lại những điều tốt lành. Với những vị trí phong thủy hoa sẽ nở vô cùng đẹp, tươi. Vì vậy, hãy đặt hoa lan hồ điệp đúng vị trí để nó nở tươi đẹp và mang lại nhiều điều may mắn đến với gia đình bạn nhé.

Giá của hoa lan hồ điệp: Giá Hoa lan hồ điệp trên thị trường hiện nay dao động từ 200.000-800.000 vnđ. Có rất nhiều địa chỉ bán cây tại Hà Nội nhưng để chọn được mua cây giá rẻ cùng các hỗ trợ miễn phí vận chuyển, kĩ thuật chăm sóc hãy gọi điện trực tiếp thông qua số máy 0915.885.558 hay 0966.623.933 để có thể nhận được giá cả tốt nhất. 

Cây hoa lan hồ điệp hợp với tuổi gì, mệnh nào?

Cây Hoa lan hồ điệp hợp với tuổi tuất. Cây Hoa lan hồ điệp hợp với mệnh thổ.

Xem thêm:Bạn mệnh gì nên chọn cây hợp mệnh nào

Hướng dẫn cách chọn mua hoa lan hồ điệp

Để chọn mua được Hoa lan hồ điệp như ý bạn cần quan tâm đến tình trạng cây, hình dáng cây. Cây mua về phải còn tươi tốt, xanh không bị sâu, hư để khi nuôi trồng và chăm sóc dễ dàng hơn.

Hoa-lan-ho-diep-1 Hoa lan hồ điệp-loài hoa của sắc đẹp
Lan hồ điệp món quà tặng vô cùng ý nghĩa

Kĩ thuật trồng hoa lan hồ điệp

Kĩ thuật trồng Hoa lan hồ điệp: làm đất tơi xốp, ươm mầm, để mần một nửa dưới đất, một nửa ở trên. tưới nước thường xuyên để cây phát triển tốt.

Cách chăm sóc Hoa lan hồ điệp: thường xuyên tưới nước, bắt sâu bọ cho cây để cây tươi tốt, ra hoa đẹp.

Bạn có thể nhờ sự tư vấn dịch vụ chăm sóc cây 0918.396.699 hoặc liên hệ (04) 6683.5533.

 Hãy sở hữu cho mình một cây Hoa lan hồ điệp sớm nhé, nó sẽ làm cả góc nhà của bạn trở nên sang trọng, quý phái và lung linh.Các bạn có thể truy cập vào trang web canhquanhanoi.net/ để tham khảo và lựa chọn cây ưng ý nhất nhé.