Hoa dừa cạn-loài hoa mang đến sự thành công cho mọi người

Hoa dừa cạn-loài hoa mang đến sự thành công cho mọi người hình 1

Hoa dừa cạn là một loại hoa rất được ưa chuộng không chỉ cho chúng ta một mỹ quan độc đáo mà còn đem lại ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Đặc điểm chung của hoa dừa cạn

Tên thường gọi của cây: Hoa Dừa Cạn

Tên khoa học của cây: Catharanthus roseus

 Phong thủy của cây hoa Dừa Cạn

hoa-dua-can-hinh-2 Hoa dừa cạn-loài hoa mang đến sự thành công cho mọi người
Hoa dừa cạn mang đến sự thành công

Hoa dừa cạn  trong phong thủy luôn mang đến sự thành công và thành đạt cho bạn. Nếu là học sinh, hoa sẽ mang lại sự may mắn trong mỗi dịp thi cử, nếu là công nhân, viên chức, hoa sẽ ban phát sự may mắn để bạn được thành danh, thăng tiến lên chức. Bên cạnh đó, hoa còn có ý nghĩa xua đuổi tà ma, xua đuổi những điều đen đủi, không may mắn đến với gia đình bạn, để bạn yên tâm trong cuộc sống.

Xem thêm:Hoa Triệu Chuông- loài hoa của thanh xuân mang đầy sức sống

 Vị trí ứng dụng của hoa dừa cạn

Vị trí ứng dụng cây là nên trồng nơi ban công, ngoài sân, vườn là những vị trí hợp lí nhất để bạn trồng hoa. Khi trồng ở đó, hoa sẽ đem lại một vẻ bề ngoài tinh tế đơn điệu cho gia đình, hơn hết còn xua tan những điểm rủi ro, tạo ra bầu không khí trong lành, dễ thở đến với gia đình bạn.

hoa-dua-can-hinh-2 Hoa dừa cạn-loài hoa mang đến sự thành công cho mọi người
Vị trí ứng dụng cây là nên trồng nơi ban công

Tác dụng của hoa dừa cạn

-Tác dụng đầu tiên của Hoa dừa cạn là trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm xinh xắn.

-Tiếp đến, hoa dừa cạn còn tạo ra bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

-Nổi bật hơn hết, hoa dừa cạn còn là một vị thuốc chữa bệnh trong dân gian được truyền đến tận bây giờ. Hóa có thể dùng để chữa các bệnh như sốt rét,..

Hướng dẫn cách chọn mua hoa dừa cạn

hoa-dua-can-hinh-2 Hoa dừa cạn-loài hoa mang đến sự thành công cho mọi người
Hoa dừa cạn đẹp

Cách chọn mua Hoa dừa cạn, bạn nên nghĩ xem vị trí trong nhà mình để đặt nó để mua một cây hoa có kích thước vừa phải với chỗ trống trong gia đình. Chọn mua một chậu hoa có phần tinh tế sẽ giúp hoa mọc lên đẹp hơn

Xem thêm:Cây kim tiền- cây mang sự phú quý cho mọi người

Kĩ thuật trồng cây hoa dừa cạn

-Kỹ thuật trồng cây:nó có sức sống dẻo dai bền bỉ, có thể sống trong môi trường đất cằn, hạn hán. Bộ rễ hoa bám chắc, vì vậy, để trồng được cây  không hề khó khăn.

-Cách chăm sóc cây:thỉnh thoảng bạn nhớ tưới nước cho cây, tỉa lá và bắt sâu để cây phát triển tốt nhất.

Bạn có thể nhờ sự tư vấn dịch vụ chăm sóc cây 0918.396.699 hoặc liên hệ (04) 6683.5533

 

Giá của hoa dừa cạn

Giá cây trên thị trường hiện nay dao động từ 100.000-500.000 vnđ một cây. Có rất nhiều địa chỉ bán cây  trên Hà Nội nhưng để chọn mua được một cây  giá rẻ phù hợp bạn hãy liên hệ gọi điện trực tiếp thông qua số máy 0915.885.558 hay 0966.623.933 để có thể nhận được giá cả tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại để mua, bán cây tại Hà Nội với địa chỉ số 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ

Cây hoa dừa cạn hợp với tuổi gì, mệnh nào?hoa-dua-can-hinh-2 Hoa dừa cạn-loài hoa mang đến sự thành công cho mọi người

-Cây hoa dừa cạn hợp với mệnh thổ. Cây hoa dừa cạn hợp với tuổi ngọ.Trồng nó trong nhà sẽ giúp người  tuổi ngọ gặp nhiều may mắn trên con đường thi cử hơn. Hoa dừa cạn kết hợp với thiết kế vườn đứng trên mái chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ đầy màu sắc.

Qua những chia sẻ trên, mong rằng các bạn sớm sắm sửa cho mình một cây hoa dừa cạn  như ý để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.