Bật mí những bí quyết chọn cây trong nhà cho tài lộc cả năm

Bật mí những bí quyết chọn cây trong nhà cho tài lộc cả năm

Cây trong nhà không chỉ dùng để trang trí, hay thanh lọc không khí mà còn là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều điều may mắn tốt lành. Cây phong thủy của mỗi người là khác nhau. Mỗi một tuổi lại thích hợp với một loại cây phong thủy riêng. Để biết tuổi của mình hợp với loại cây trong nhà cũng như nào, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1.Tại sao nên chọn cây trong nhà hợp với tuổi của gia chủ

Cây phong thủy theo quan niệm từ xa xưa là những cây mang đến may mắn cũng như ài lộc cho gia chủ. Vậy nên, gia chủ sẽ có một cuộc sống sung túc, khỏe mạnh và thịnh vượng hơn nếu trồng cây phong thủy trong nhà.

Theo phong thủy tương sinh tương khắc thì việc chọn một chậu cây trong nhà hợp mệnh với bản thân rất quan trọng. Một chậu cây hợp mệnh (tương sinh) với bản mệnh của mình không những khiến cho bạn cảm thấy thư thái thoải mái mà còn giúp kích hoạt tài vận của người sở hữu giúp họ giàu sang phú quý.

2.Một số gợi ý chọn cây trong nhà hợp với tuổi gia chủ

cay-trong-nha Bật mí những bí quyết chọn cây trong nhà cho tài lộc cả năm
cây lưỡi hổ
cay-trong-nha Bật mí những bí quyết chọn cây trong nhà cho tài lộc cả năm
Cây kim tiền

-Người tuổi Tí: Cây Kim Tiền

-Người tuổi Sửu: Cây Vạn Lộc

-Người tuổi Dần: Cây Ngũ gia bì

-Người tuổi Mão: Cây Phát Lộc

-Người tuổi Thìn: Cây Vạn niên thanh

-Người tuổi Tỵ: Cây Đế vương

-Người tuổi Ngọ: Cây Trầu bà

cay-trong-nha Bật mí những bí quyết chọn cây trong nhà cho tài lộc cả năm
Cây trầu bà

-Người tuổi Mùi: Cây Lan Ý

cay-trong-nha Bật mí những bí quyết chọn cây trong nhà cho tài lộc cả năm
Cây lan ý

-Người tuổi Thân: Cây Hồng môn

-Người tuổi Dậu: Cây Kim ngân

-Người tuổi Tuất: Cây Kim ngân

-Người tuổi Hợi: Cây Lưỡi hổ

Bạn nên trồng cây ở phía đông vừa hợp phong thủy vừa giúp cây hứng nắng sáng, tốt cho sự phát triển của cây. Nếu trồng cây ở trước cửa nhà, sân vườn hay lối đi vào nhà bạn không nên trồng một cây.

Bạn nên đặt cây ở những vị trí trống như cuối hành lang hay góc phòng khách, phòng ăn… để vừa hợp phong thủy vừa tạo nên sự cân đối về bố cục mà lại không làm vướng víu tầm nhìn lại sự di chuyển của mọi người.

Không nên chọn các loại cây có lá dài nhọn trồng trong nhà vì những cây này mang ý nghĩa phong thủy không được tốt, gia chủ dễ vướng vào những chuyện tranh chấp, cãi cọ, cuộc sống không yên bình nếu trồng những loại cây này trong nhà.

3. Mua cây trong nhà ở đâu?

Để có thể lựa chọn cây trong nhà phù hợp với mức giá ưu đãi nhất, các bạn có thể truy cập vào trang web http://canhquanhanoi.net  để tham khảo hoặc gọi điện trực tiếp thông qua số máy 0915.525.055 hay 0966.623.933 để có thể nhận được giá cả tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

Với số lượng cây trong nhà cực kỳ phong phú, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình. http://canhquanhanoi.net tin rằng mình sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn sẽ chọn cho mình được loại cây trong nhà ưng ý nhất.